Grand Sunlake Hà Đông Chuẩn Chỉnh Về Pháp Lý, Đảm Bảo Về Tiến Độ

 26 Tháng Mười, 2022

Các giấy tờ pháp lý quan trọng cần xem xét khi mua dự án căn hộ hình thành trong tương lai 1.Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất thực hiện dự án Để có thể xây dựng công trình, doanh nghiệp cần được Ủy ban nhân dân các cấp xem xét hồ sơ và…

Share

Các giấy tờ pháp lý quan trọng cần xem xét khi mua dự án căn hộ hình thành trong tương lai

1.Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất thực hiện dự án

Để có thể xây dựng công trình, doanh nghiệp cần được Ủy ban nhân dân các cấp xem xét hồ sơ và ra quyết định giao đất, cho thuê đất đối với Chủ đầu tư, doanh nghiệp. Đây là một trong những các giấy phép đầu tiên mà Doanh nghiệp cần phải có được.

2. Quyết định phê quyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Bản vẽ quy hoạch 1/500 thể hiện bản đồ dự án, ranh giới các lô đất, tòa nhà được phân chia, quy định về mục đích sử dụng các loại đất trong khu vực dự án.

3.Chấp nhận chủ trương đầu tư dự án

Chủ trương đầu tư là quyết định của cấp có thẩm quyền về các nội dung chủ yếu của chương trình, dự án đầu tư, nhằm làm căn cứ để lập, trình, phê duyệt quyết định đầu tư chương trình, dự án đầu tư, quyết định phê duyệt về báo cáo nghiên cứu khả thi dự án đầu tư công.’

4.Giấy phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là điều kiện đủ để dự án có thể được khởi công. Một dự án được cấp giấy phép xây dựng chỉ khi có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ pháp lý như sau: Quyết định giao đất hoặc cho thuê đất thực hiện dự án; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ); Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án; Bản vẽ 1/500 của dự án hoặc bản vẽ tổng thể mặt bằng đã được phê duyệt).

5.Chấp nhận đăng kí hợp đồng mẫu của Sở Công Thương

Hợp đồng mua bán là giấy tờ quan trọng liên quan trực tiếp đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, do vậy người mua phải lưu ý xem xét thật kỹ trước khi ký vào văn bản này

Thông tin pháp lý dự án Grand Sunlake

Chủ đầu tư dự án Grand Sunlake Hà Đông là liên danh Công ty Cổ phần Thiết bị Thủy lợi (HESCO) và Công ty Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Thăng Long Việt Nam. Đơn vị thi công dự án Công ty CP Xây dựng An Phú Gia, tư vấn thiết kế Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và Đô thị Việt Nam, nhà thầu thi công phần ngầm Công ty Cổ phần Constrexim số 1.

Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung nhà ở tại thủ đô, Grand Sunlake càng trở nên sáng giá khi đáp ứng cả hai tiêu chí cần và đủ cho tài sản bất động sản an toàn, an tâm: Pháp lý và tiến độ.

Về pháp lý, hiện tại, Grand Sunlake đang được bán hàng theo đúng quy định của pháp luật. Dự án đã có giấy phép mở bán nhà ở hình thành trong tương lai (Số 3290/SXD-QLN, cấp ngày 4/5/2021…). Khách hàng đầu tư lẫn an cư đều có thể yên tâm về tính hợp pháp của dự án.

Ngoài việc hoàn chỉnh pháp lý dự án, xây dựng đúng theo quy hoạch, Grand Sunlake còn đảm bảo tiến độ xây dựng đúng cam kết. Tính đến tháng 10/2022, Grand Sunlake đã đổ sàn tầng 11 và chuẩn bị phần kết cấu cho tầng 12 – chính thức hoàn thành cột mốc 1/5 chiều cao của công trình. Về tiến độ bàn giao, các Cư dân tương lai của Grand Sunlake hoàn toàn yên tâm được bởi ngân hàng HD Bank đã có công văn bảo lãnh tiến độ bàn giao cho người mua nhà tại dự án.

Grand Sunlake Ha Dong Chuan Chinh Phap Ly Tien Do Vuot Troi
Tiến độ thi công dự án Grand Sunlake

Ngoài ra, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, chủ đầu tư đang thi công nhà mẫu. Với không gian chân thực, sống động, căn hộ mẫu hứa hẹn mang lại trải nghiệm thực tế và nhiều cảm xúc tới cho khách hàng.

Với mong muốn những khách hàng tin tưởng và lựa chọn Grand Sunlake sẽ sở hữu được căn hộ mơ ước và không bị lực về tài chính, chủ đầu tư đưa ra mức giá chỉ từ 2,6 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ (GTCH) để ký HĐMB, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% tới khi nhận nhà. Nếu khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH, được chiết khấu 4% GTCH; Thanh toán sớm 50% được chiến khấu 2% GTCH.

 

Rate this post
Bình luận của bạn

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ  [utm_source_i][/utm_source_i]
  [utm_medium_i][/utm_medium_i]
  [utm_campaign_i][/utm_campaign_i]
  [utm_term_i][/utm_term_i]
  [utm_content_i][/utm_content_i]

  Hotline
  0828 01 3333
  Zalo Chat
  Messenger
  Google Map   [utm_source_i][/utm_source_i]
   [utm_medium_i][/utm_medium_i]
   [utm_campaign_i][/utm_campaign_i]
   [utm_term_i][/utm_term_i]
   [utm_content_i][/utm_content_i]

   Nhận Báo Giá Tháng 03/2024