Grand Sunlake – Vị trí bảo chứng giá trị bất động sản

 30 Tháng Tám, 2022

Dù nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá BĐS cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư. Hạ tầng đẩy giá BĐS Theo quy luật tất yếu, nơi nào có đường xá đi…

Share

Dù nhu cầu thị trường có biến động ra sao thì vị trí vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để định giá BĐS cũng như bảo đảm cho giá trị bền vững của nhà đầu tư.

Hạ tầng đẩy giá BĐS

Theo quy luật tất yếu, nơi nào có đường xá đi lại thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân đến sinh sống, kéo theo việc BĐS tại khu vực đó cũng sẽ tăng giá. Hay nói cách khác, hạ tầng là động lực tăng giá cho BĐS.

Khi đứng trước biến động của thị trường, các bất động sản trên trục đường chính trở thành dòng sản phẩm được giới đầu tư săn lùng bởi yếu tố an toàn, sở hữu giá trị thực, thanh khoản cao – giúp nhà đầu tư an tâm khi xuống tiền.

Grand Sunlake là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại 135 Trần Phú, phương Văn Quán, quận Hà Đông, tp Hà Nội. Sở hữu vị trí vàng với quy hoạch đồng bộ, thừa hưởng toàn bộ tiện ích cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đầy đủ hiện tại của 2 khu đô thị VIP nhất Hà Đông là Văn Quán và Mỗ Lao.

Phoi Canh Grand Sunlake Van Quan 6

Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành điểm nóng trên thị trường khi các tuyến đường hạ tầng tỉ đô mới kết nối toàn bộ khu vực với trung tâm thành phố và các tỉnh thành xung quanh như Vành đai 3.5 và Vành đai 4 đang được thúc đẩy xây dựng. Nhất là khi đoạn Vành đai 4 sẽ trực tiếp đi qua quận Hà Đông, bất động sản dẫn ra trục đường này theo đó cũng đang dậy sóng.

Thế mạnh độc đáo của dự án ‘cận metro, sát vành đai’

Hệ thống metro (hệ thống tàu điện cao cấp) từ lâu đã được biết đến như một yếu tố kích thích sự phát triển đô thị của các thành phố trên thế giới. Theo chuyên gia đánh giá, giá bất động sản gần metro thường cao hơn các khu vực khác do đáp ứng được nhu cầu kết nối và sự thuận tiện của người dân khi sử dụng loại hình giao thông hiện đại này.

Theo quan điểm của Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, Marc Townsend: hiện người Việt Nam chủ yếu di chuyển bằng xe máy, tuy linh động nhưng nó không phải là sự lựa chọn tối ưu. Metro sẽ định nghĩa lại khái niệm cự ly gần xa hoặc người dân mong muốn sống ở đâu.

Từ cổng dự án Grand Sunlake, cư dân chỉ mất vài phút để đến ga Văn Quán – tuyến metro Cát Linh – Hà Đông, sau đó đến khu lõi trung tâm thủ đô, thuận lợi kết nối tới các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Phoi Canh Grand Sunlake Van Quan 5
Grand Sunlake nằm ngay sát tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông

Grand Sunlake Văn Quán còn sở hữu liên kết vùng thông suốt khi sở hữu hai mặt tiền đường Trần Phú – Nguyễn Khuyến.

Trần Phú- Nguyễn Trãi là một trong những trục đường huyết mạch xuyên tâm của tp.Hà Nội. Theo quy hoạch, tuyến đường Nguyễn Khuyến sẽ được kéo dài thêm 900m để đến nút giao thông Chu Văn An, đường 70, Xa La.

Trong báo cáo gần đây, Savills Việt Nam cho biết: “Các dự án tâm điểm đang là nhóm dự án chạy dọc theo trục chính và trong bán kính 1km xung quanh hệ thống đường sắt đô thị (metro line) và các tuyến đường vành đai. Sự phát triển của các cơ sở hạ tầng này không chỉ góp phần giảm tải cho các dự án giao thông công cộng mà còn giúp các dự án nhà ở gia tăng giá trị”.

 

 

Rate this post
Bình luận của bạn

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ  [utm_source_i][/utm_source_i]
  [utm_medium_i][/utm_medium_i]
  [utm_campaign_i][/utm_campaign_i]
  [utm_term_i][/utm_term_i]
  [utm_content_i][/utm_content_i]

  Hotline
  0828 01 3333
  Zalo Chat
  Messenger
  Google Map   [utm_source_i][/utm_source_i]
   [utm_medium_i][/utm_medium_i]
   [utm_campaign_i][/utm_campaign_i]
   [utm_term_i][/utm_term_i]
   [utm_content_i][/utm_content_i]

   Nhận Báo Giá Tháng 03/2024